หน้าหลัก > shop&advertise
shop&advertise

 

ปัจจุบันการตลาดเพื่อการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก STOHUB จึงได้รวบรวมตัวแทนที่สนใจหาสินค้าไปจำหน่ายไว้จำนวนมาก โดยเปิดให้ทาง เจ้าของสินค้า เจ้าของแบรนด์ ตัวแทนรายใหญ่ ที่ต้องการขยายตลาดเพื่อเพิ่มยอดขาย สามารถลงขายสินค้าและลงโฆษณาเพื่อทำการตลาดผ่านทาง STOHUB ได้

STOHUB ยังเป็นอีกช่องทางในการจำหน่ายสินค้าให้แก่สินค้าของคุณ โดยผ่านทางตัวแทนจำนวนมากของเรา ช่วยเพิ่มยอดขายและทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น

 

 

ขายสินค้าและลงโฆษณากับ STOHUB ได้อะไรมากกว่าที่คิด

1. ขายสินค้าได้ตลอด 24hr ไม่ต้องมีแอดมินคอยนั่งตอบคำถามลูกค้า ร้านค้าออนไลน์ทำหน้าที่แทน ลูกค้าสั่งซื้อของได้ตลอดเวลา ประหยัดค่าจ้างแอดมิน

2. มีตัวแทนช่วยงาน ทั้งตัวแทนจำหน่ายช่วยเพิ่มยอดขาย และตัวแทนโฆษณาช่วยในการกระจายสินค้า

3. ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ งบประมาณไม่บานปลาย 

4. ไม่ต้องเหนื่อยจัดการดูแลตัวแทนเอง ประหยัดเวลา ลดความวุ่นวาย มีเวลาว่างไปต่อยอดธุรกิจ


 

เพียงลงขายสินค้ากับเราวันนี้ ฟรีโฆษณาสื่อโซเชียลยอดฮิตต่างๆ

 

LINE@ : rich message

ฟรี ส่งคอนเทนต์ข้อความและรูปภาพสื่อโฆษณาสำหรับหาตัวแทนให้แก่คุณผ่านการ broadcast ในรูปแบบ rich message ที่จะแสดงรูปภาพสื่อโฆษณาของคุณขนาดเต็มหน้าจอ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกคน

 

FB : timeline post

โพสต์คอนเทนต์ข้อความและรูปภาพสื่อโฆษณาสำหรับหาตัวแทนให้แก่คุณผ่านทางหน้า FB page ของทาง STOHUB 

 

FB : ads

FREE!!!โฆษณาผ่านช่องทาง FB โดยในแต่ละเดือนที่ลงขายสินค้ากับทางเรามีงบประมาณที่ยิงโฆษณาให้ฟรีช่วยให้สินค้าเป็นที่รู้จักและเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า ทั้งนี้คุณสามารถซื้อโฆษณาเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ พร้อมทั้งดูแลโพสต์โฆษณานั้น มีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามจากลูกค้าที่สนใจให้ตลอดเวลา 

 

SHOP : online 24hr

ระบบร้านค้าที่ให้สินค้าของคุณสามารถจำหน่ายได้ตลอดเวลา เพียงมี internet ทั้งลูกค้าและตัวแทนก็สามารถสั่งซื้อสินค้ากับคุณได้ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คอยช่วยทำการตรวจสอบการชำระเงินก่อนส่งต่อออเดอร์ให้กับคุณ ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ได้รับเงินค่าสินค้าอย่างแน่นอน

 

ตัวแทนช่วยขาย : ตัวแทนขายสินค้าและโฆษณา

หมดยุคที่คุณต้องมานั่งขายของคนเดียว เพียงลงขายสินค้ากับเราวันนี้ก็เหมือนมีตัวแทนจำนวนมากช่วยขายสินค้า ณ ปัจจุบันใครๆก็หันมาขายของผ่านระบบตัวแทนกันทั้งนั้น แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาตัวแทนได้ และการดูแลตัวแทนแต่ละคนก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยากพอสมควร จะดีกว่าไหมถ้าคุณไม่ต้องวุ่นวายกับการดูแลตัวแทนเอง เราได้มีการรวบรวมเหล่าตัวแทนจากทั่วทุกภาคทุกจังหวัดภายในประเทศไทยไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งจะเป็นตัวช่วยอย่างดีในการให้ข้อมูลสินค้าแก่ลูกค้าที่สนใจสินค้าของคุณและนำไปสู่การปิดการขายได้ สามารถเพิ่มยอดขายให้สินค้าของคุณได้ ที่สำคัญ ทางเรามีระบบในการจัดการและดูแลัวแทน ฉะนั้นคุณไม่จำเป็นต้องแบกรับภาระในการดูแลตัวแทนเป็นจำนวนมาก แต่เปรียบเสมือนมีตัวแทนคอยช่วยคุณขายสินค้าตลอดเวลา

 


 

 

ให้การโฆษณา ไม่เป็นเรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป

รับลงโฆษณาเพื่อโปรโมทสินค้าของคุณผ่านช่องทางสื่อต่างๆ

ราคาเริ่มต้นเพียง 1000 บาท

เท่านั้นยังไม่พอ แถมฟรี งบโฆษณา มูลค่า 200 บาท

ช่องทางโฆษณาที่รองรับ

- line@

- facebook ads

- website banner

 


REVIEW จากผู้ใช้งานจริง ส่วนหนึ่งที่เลือกใช้บริการของเรา

 

 


 

เบื้องหลังความสำเร็จ จากการขายและหาตัวแทน หลากหลายแบรนด์ ที่ไว้วางใจ เลือกใช้ STOHUB 

 

 


 

ติดต่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

ลงทะเบียน เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านค้าออนไลน์ และ ขายของออนไลน์ โดย © 2006-2018 Vevo Systems Co., Ltd.