หน้าหลัก > sales@stohub
sales@stohub

 

 

สมัครเป็นตัวแทนอิสระกับ STOHUB

เริ่มต้นง่าย / สร้างรายได้ไม่จำกัด / เติบโตอย่างต่อเนื่อง

STOHUB เปิดรับสมัครตัวแทนอิสระรุ่นใหม่ไฟแรง หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังอยากเริ่มขายของออนไลน์แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ไม่รู้ว่าจะขายสินค้าตัวไหน เงินทุนก็ไม่ค่อยมี เวลาก็น้อย งานประจำก็ต้องทำ แต่ก็อยากมีรายได้เสริม สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

เป็นตัวแทนกับ STOHUB วันนี้ไม่ว่าจะทำเป็นงานเสริมหรืองานประจำเลือกได้ในแบบที่คุณต้องการ ปลดล็อกทุกการทำงานที่เคยมี สร้างรายได้จากทุกที่ทุกเวลา อิสระในการทำงานแบบ 100% ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ สมัครได้ง่ายๆใน 3 ขั้นตอน ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ เริ่มต้นง่าย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ระบบหลังบ้านที่คอยสอนและซัพพอร์ทการทำงานของตัวแทนทุกคนให้สามารถขายสินค้าได้และสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด เติบโตง่าย รายได้ดี ไม่มีการรักษายอด ไม่จำกัดรายได้ ใครทำมากได้มาก ใครไม่ทำก็ไม่ได้ แฟร์ๆ วินๆ ไม่มีการกินหัวคิว ไม่ต้องหาคน ไม่ต้องสร้างทีม ไม่ต้องเดินทางมาประชุมใดๆ ทุกอย่างทุกการดำเนินการทำผ่านระบบออนไลน์ 100%


 

 

เหนือกว่าด้วยการเป็นตัวแทนอิสระกับ STOHUB

ไม่ต้องเปิดบิล / เลือกขายได้ตามใจ / ขายได้รับเงินทันที

STOHUB เราได้รวบรวมสินค้าจากผู้ค้าหลากหลายแบรนด์มาให้คุณได้เลือกสรรค์ในการนำสินค้าไปจำหน่ายตามช่องทางต่างๆได้อย่างอิสระ โดยที่ตัวแทนทุกคนไม่จำเป็นต้องเปิดบิลเพื่อสต๊อกสินค้าแต่อย่างใด ไม่ต้องเสี่ยงทุนจมจากการเปิดบิล ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการแพ็คของและการจัดส่ง รับกำไรจากการขายตั้งแต่ชิ้นแรก สินค้ามีการอัพเดทใหม่ๆเป็นประจำ ช่วยให้ตัวแทนมีทางเลือกมากมายในการเลือกสินค้าไปจำหน่ายได้อย่างอิสระ แตกต่างจากการเป็นตัวแทนกับแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งที่ต้องขายเฉพาะสินค้าของแบรนด์นั้นๆเท่านั้น กำไรจากการขายสูงสุดมากกว่า 50% ต่อสินค้า 1 ชิ้น ตัวแทนสามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องรายได้ สามารถทำเป็นงานประจำก็ได้หรือทำเป็นงานเสริมก็ได้ ขายได้รับเงินจากลูกค้าทันที ไม่ต้องรอรอบการจ่ายเงินใดๆ ตัวแทนสามารถรับเงินค่าสินค้าได้โดยตรงจากลูกค้าทันทีที่ขายได้ จากนั้นจึงมากดสั่งสินค้าที่ระบบหลังบ้านเพื่อให้ STOHUB ดำเนินการในเรื่องการจัดส่งให้ในลำดับถัดไป ตัวแทนจะไม่ต้องเสียเวลาในการแพ็คของ แบกของไปส่ง โฟกัสเพียงการขาย สร้างรายได้เข้ากระเป๋าเท่านั้น


 

 

สมัครเป็นตัวแทนได้แล้ววันนี้ ใน 3 ขั้นตอน

 

1. ลงทะเบียนสมัครเป็นตัวแทนกับ STOHUB เพียงกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครให้ครบถ้วน 

กรอกรายละเอียดสมัครเป็นตัวแทน คลิ๊กเลย >>> สมัครตัวแทนคลิ๊กที่นี้

 

2. เมื่อทำการกรอกรายละเอียดการสมัครเรียบร้อยแล้ว จะได้รับอีเมลล์ยืนยันการสมัครเป็นตัวแทน

 

3. ตัวแทนสามารถ log-in เข้าสู่ระบบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ และเลือกสินค้าไปขายได้ตามต้องการโดยสินค้าแต่ละรายการจะมีกำไรจากการขายที่แตกต่างกัน หากไม่ได้รับการเปิดระบบหรือไม่ได้รับอีเมลล์แจ้งเตือนการเปิดระบบ กรุณาติดต่อ admin ทาง line@ โดยตรงเพื่อแจ้งปัญหาและแก้ไขได้ทันที 

*** หากตัวแทนที่สมัครใหม่เรียบร้อย และได้ log-in เข้าสู่ระบบแล้ว แต่กลับพบว่าราคาสินค้ายังคงแสดงในเรทราคาปกติ ไม่ได้แสดงในเรทราคาส่วนลดสำหรับตัวแทน กรุณาแจ้งแก้ไขข้อขัดข้องโดยตรงได้ที่ admin ทาง LINE : @stohub ทันที

 

ร้านค้าออนไลน์
© 2006-2019
Vevo Systems Co., Ltd.